Vietnamland – Đại Lý Phân Phối F1 Chính Thức Của Dự Án Libera Nha Trang

  • Phạm Nam
Với tầm nhìn chiến lược, Vietnamland đã trở thành đại lý phân phối F1 chính thức của dự án Libera Nha Trang. Sự kiện cũng đã công bố danh sách các đại lý chính thức khác của dự án. Để nắm rõ hơn cùng theo dõi ngay thông tin bên dưới đây.

Vietnamland Là Đại Lý Phân Phối F1 Chính Thức Của Dự Án Libera Nha Trang

Libera Nha Trang được biết đến là một dự án bất động sản đang được chờ đón trên thị trường. Mới đây vào 8h – 22/04/2024 -23/04/2024 tại Gran Melia Nha Trang đã diễn ra buổi ký kết Đại lý phân phối F1 giữa hai đơn vị lớn là Tập đoàn KDI Holdings và Công ty Cổ phần Dịch vụ Môi Giới Vietnam Land. Sự kiện này được diễn ra hoành tráng, sôi động và đầy ý nghĩa ghi dấu ấn về bước tiến lớn trong dự án bất động sản này. Vietnam Land đã khẳng định sức mạnh khi trở thành đại lý F1 phân phối chính thức của dự án đô thị biển Libera Nha Trang.
dự án đô thị biển Libera Nha Trang
dự án đô thị biển Libera Nha Trang
Tại sự kiện, Chủ đầu tư KDI Holdings đã công bố danh sách hơn 70 đại lý chính thức F1 cho dự án này. Tất cả đều là những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Đại diện phía Vietnamland: Tổng giám đốc Trương Văn Trung và giám đốc dự án Phan Trọng Thành đã có những phát biểu đáng ghi nhận.
Ông Trương Văn Trung, Tổng Giám Đốc đại diện của Vietnam Land, cho biết: “Với kinh nghiệm đã từng thành công trong việc phân phối hàng loạt các dự án quy mô lớn và đa dạng sản phẩm, tôi tin rằng trong dự án sắp tới của Libera Nha Trang, Vietnam Land sẽ tiếp tục đạt được bước tiến mới trong doanh số nhờ sự tín nhiệm cao của khách hàng”.

GIAY-CHUNG-NHAN

Vietnamland Và Mục Tiêu Khi Đồng Hành Cùng Dự Án Libera Nha Trang

Vietnamland đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, tự hào là đối tác phân phối F1 và độc quyền của nhiều dự án lớn nhỏ tại khu vực miền Trung. Đơn vị đã đồng hành cùng nhiều chủ đầu tư hàng đầu có thể kể đến: Vinhomes – Masterise Homes, Novaland, Meyland – Tân Á Đại Thành Group, Thủ Thiêm Group, Dic Corp, Hong Kong Land, Chủ Đầu Tư Phú Long, Khang Điền…
Một số thành tích Vietnamland đạt được:
– Đại lý Bán hàng xuất sắc nhất Đại Đô Thị Vinhomes Grand Park năm 2019
– Top 3 Đại lý phân phối xuất sắc của Novaland năm 2020
– Top 5 Đơn vị phân phối xuất sắc DA Gem Riverside năm 2018…

ANH-HOP-TAC-GIUA-VIETNAMLAND-VA-LIBERA-NHA-TRANG.

Trong lần hợp tác này cả Vietnamland và chủ đầu tư dự án Libera Nha Trang đều hướng đến mục tiêu không ngừng cố gắng để đạt được những thành tựu và con số ấn tượng. Theo đại diện của Vietnam Land, dự án Libera Nha Trang chính là cơ hội lớn làm bùng nổ cơn sốt trên thị trường bất động sản hiện nay. Sự hợp tác trở thành nhà phân phối chính thức với KDI Holdings đã mở ra cho Vietnam Land nhiều cơ hội để phát triển và củng cố vị thế của mình.

Sức Hút Mãnh Liệt Từ Dự Án Libera Nha Trang Đối Với Nhà Đầu Tư

Chủ đầu tư KDI Holdings là tập đoàn đa ngành hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như bất động sản, giải trí, nghệ thuật, nội thất cao cấp châu Âu, nông nghiệp công nghệ cao… Libera Nha Trang không chỉ đơn thuần là một dự án bất động sản mà còn là biểu tượng cho sự hợp tác phân phối và phát triển bền vững giữa KDI Holdings và Vietnam Land. Libera Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa chắc chắn là điểm nghỉ dưỡng của tầng lớp thượng lưu ngay tại trung tâm của thành phố du lịch biển.

Chu-dau-tu-KDI-Holdings

Đặc biệt hơn dự án sở hữu hàng loạt những tiện ích độc đáo chưa từng xuất hiện trước đây. Cùng với đó căn hộ biển condotel có mức giá bán hấp dẫn tùy vào vị trí tầng, diện tích thiết kế. Hơn nữa kèm theo đó là nhiều chương trình ưu đãi cùng chính sách hỗ trợ tốt cho mọi đối tượng khách hàng. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khách hàng có thể liên hệ ngay địa chỉ dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn:

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN VIETNAM LAND

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *