Cơ Hội Mua Nhà Cho Người Trẻ Nhờ Chính Sách “Gỡ Khó”

  • Phạm Nam

Với mặt bằng thu nhập hiện tại, phần lớn người trẻ khó tiếp cận với các sản phẩm bất động sản chất lượng cao. Tuy nhiên, với mặt bằng lãi suất thấp và chính sách ưu đãi chủ động của nhiều chủ đầu tư, cánh cửa sở hữu nhà đang rộng mở cho người trẻ.

Theo báo cáo nghiên cứu thị trường Quý I/2024, tâm lý người mua vào thời điểm đầu năm dần tích cực hơn với tỉ lệ 65%. Trong đó, những yếu tố tác động đến thay đổi tâm lý người tiêu dùng gồm: chính sách tiền tệ tốt, pháp lý dần ổn định, tin tức về thị trường “hửng nắng” và nguồn cung cải thiện.

Do đó, những dự án thuộc các chủ đầu tư uy tín, pháp lý minh bạch, tiến độ đảm bảo, chính sách bán hàng phù hợp và chất lượng sẽ “hút” khách.

Cơ Hội Nào Cho Người Trẻ Mua Nhà An Cư

Trong bối cảnh thị trường nhiều tín hiệu tín cực, thậm chí, xuất hiện sốt cục bộ tại một vài khu vực, người trẻ càng “nhấp nhỏm” tìm hiểu, săn lùng chốt căn nhà đầu tiên để kịp hưởng chính sách cạnh tranh với mức lãi suất được xem là chấp nhận trong những tháng qua.

Tín hiệu tích cực từ thị trường và nhu cầu tìm kiếm nhà của người trẻ.
Tín hiệu tích cực từ thị trường và nhu cầu tìm kiếm nhà của người trẻ.

So với các nhóm đối tượng khác, người trẻ sẽ ưu tiên chọn: Nhà trung tâm, tiện ích hiện đại, lối sống tiện nghi, đề cao trải nghiệm, sự hưởng thụ và có khác biệt nhất định tạo giá trị tự hào về nơi sinh sống. Đặc biệt, nhóm gia đình trẻ sẽ hướng đến môi trường sống có lợi cho thế hệ sau.

Tín hiệu tích cực từ thị trường và nhu cầu tìm kiếm nhà của người trẻ.
Tuy thách thức về nhu cầu tìm kiếm là thế nhưng vấn đề được đặt lên hàng đầu trước khi ra quyết định sẽ luôn là tài chính và chính sách bán hàng của dự án. Với nguồn cung hạn chế và các chủ đầu tư ưu ái sản phẩm bất động sản chất lượng cao, căn hộ dưới 2 tỷ ở trung tâm thành phố không nhiều, liệu người trẻ có cơ hội mua được căn hộ ưng ý?
Chia sẻ và đồng hành với nhu cầu thiết thực của nhóm đối tượng này, đặc biệt là những gia đình trẻ sinh sống và làm việc tại khác khu công nghiệp lớn, tập trung, Vạn Xuân Group triển khai chính sách “dễ dàng sở hữu” áp dụng trong thời gian nhất định dành cho khách mua căn hộ Happy One Central.

Đây là ưu đãi chỉ áp dụng trong thời điểm sắp bàn giao, dự kiến đến hết 30/06/2024. Theo đó, khách hàng chỉ cần đặt chỗ 10 triệu đồng, thanh toán 10% ký hợp đồng mua bán ước tính chỉ từ 168 triệu đồng và được ưu đãi ngay 10% vào giá.

Đối với khách có nhu cầu vay, chủ đầu tư hỗ trợ 0% lãi suất và chiết khấu 6% cho mỗi giao dịch. Bên cạnh đó, hàng loạt những chương trình hấp dẫn như quay ngay trúng lớn lên đến 30 triệu đồng, voucher giá trị, quà tặng hấp dẫn… cũng được gửi tặng đến khách hàng quan tâm khi tham quan hoặc tham dự các sự kiện do chủ đầu tư tổ chức.

Sức Hấp Dẫn Của Dự Án Sắp Bàn Giao

Không chỉ là tài sản chất lượng với chính sách linh hoạt, Happy One Central còn là dự án căn hộ tốt nhất Bình Dương với mức độ tin tưởng được nhiều chuyên gia đánh giá top đầu khu vực. Tính đến đầu tháng 4, dự án đã tiến hành tổ chức kiểm tra liên động toàn bộ hệ thống và chuẩn bị nghiệm thu PCCC, đưa công trình đi vào hoạt động; Các hạng mục nội thất đã đi đến những tầng hoàn thiện cuối và hệ thống cảnh quan công cộng lẫn giao thông nội khu dự án cũng đang dần hoàn thiện.

Hon-1.000-cong-nhan-ky-thuat-vien-va-chuyen-gia-cap-cao-hoat-dong-vao-giai-doan-hoan-thien-du-an

Hơn 1.000 công nhân, kỹ thuật viên và chuyên gia cấp cao hoạt động vào giai đoạn hoàn thiện dự án.
Với tiến độ xây dựng cấp tốc hướng đến bàn giao từ tháng 06 năm nay cùng với những hoạt động tham quan sôi nổi được tổ chức hàng tuần cho thấy sức hút của Happy One Central đối với khách hàng và bảo chứng về việc an toàn sở hữu tài sản luôn được Vạn Xuân Group chú trọng.

Cầu kính trên không, tiện ích cao 145.9m là điểm nhấn mới tại trung tâm thành phố.
Sắp tới đây, tại Happy One Central, một kỷ lục hoàn toàn mới sẽ được xác lập, hứa hẹn là đích đến đầy tự hào cho mỗi cư dân tương lai khi sở hữu tài sản ngay vị thế trung tâm TP Thủ Dầu Một. Sự kiện “Đại tiệc trên không” diễn ra vào ngày 27.04.2024 tới sẽ là không gian của những màn biểu diễn thăng hoa nhất trên đỉnh tòa tháp đôi hơn 146m – cao nhất Bình Dương.
Happy One Central – Tự hào sở hữu kỷ lục Việt Nam
Booking 10 triệu đồng
Chiết khấu ngay 10%
Thanh toán 10% ký Hợp đồng mua bán
Bàn giao từ tháng 06/2024

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật.

Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào.

Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Xem thêm:Miễn Phí Bảo Lãnh Dự Thầu Và Cam Kết Thu Xếp Tài Chính Siêu Tốc Dành Cho Doanh Nghiệp

Miễn Phí Bảo Lãnh Dự Thầu Và Cam Kết Thu Xếp Tài Chính Siêu Tốc Dành Cho Doanh Nghiệp

Chung Cư Hà Nội Tiếp Tục Hút Mạnh Sóng Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *