Chính sách thông tin

  • sotay_admin

Trang web sotaycudan.com cung cấp thông tin về các khu chung cư, dự án bất động sản và các địa điểm dịch vụ – tiện ích trên toàn quốc. Các thông tin này được thu thập từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm:

  • Các website bất động sản uy tín
  • Google Maps
  • Các trang tin tức, báo chí

Việc thu thập thông tin được chúng tôi thực hiện một cách tự động và thủ công.

  • Đối với các thông tin về vị trí, giá bán, diện tích, tiện ích,… của các căn hộ, chúng tôi sẽ thu thập thông tin từ các website bất động sản uy tín.
  • Đối với các thông tin về chủ đầu tư, đơn vị thi công, đơn vị quản lý, chúng tôi sẽ thu thập thông tin từ các website bất động sản uy tín và các trang tin tức, báo chí.
  • Đối với các địa điểm dịch vụ – tiện ích lân cận, chúng tôi sẽ sử dụng Google Maps để thu thập thông tin.

Trước khi đăng tải, các thông tin sẽ được đội ngũ kiểm duyệt kiểm tra và xác minh kỹ lưỡng nhất có thể.

Chúng tôi sẽ kiểm tra tính chính xác của các thông tin, bao gồm cả thông tin chủ đầu tư, giá bán, diện tích, dịch vụ – tiện ích đi kèm,…Chúng tôi cũng sẽ kiểm tra xem các thông tin có đầy đủ và cập nhật hay không.

Thông tin trên trang web sotaycudan.com chỉ mang tính chất tham khảo.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, trang web sotaycudan.com không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trên website này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp thông tin chính xác và hữu ích cho người dùng.

Nếu bạn phát hiện bất kỳ thông tin nào không chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Trân trọng,

Ban quản trị website sotaycudan.com